Giới thiệu dịch vụ khai Bảo hiểm xã hội VNPT

Căn cứ sử dụng phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

Nghị định số 19/NQ-CP của Chính phủ ban hành ngày 18/03/2014 đặt ra những nhiệm vụ, giải pháp hướng tới mục tiêu cải thiện, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Văn phòng Chính phủ đã có thông báo số 288/TB-VPVP ngày 25/07/2014 thông báo về kết luận của Thủ tướng Chính phủ về quản lý, cải cách thủ tục hành chính Thuế, BHXH.

BHXH Việt Nam đã Nghiêm túc thực hiện các Nghị quyết, Nghị định và thực hiện theo thông báo của Thủ tướng Chính phủ. Liên tục áp dụng các chính sách cải cách cắt giảm bộ thủ tục hành chính liên tục tính bằng giờ từ 335 giờ/năm. Đến tháng 12/2014 giảm xuống còn 108 giờ. BHXH Việt Nam tiếp tục triển khai trợ giúp các nhà cung cấp áp dụng phát triển phần mềm hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội để giảm thiểu hơn nữa hướng tới giảm thời gian mà doanh nghiệp giao dịch BHXH xuống trung bình 49,5 giờ/năm.  Ngang với trung bình các nước ASEAN 6.

Do vậy BHXH Việt Nam luôn khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng cổng thông tin điện tử giao dịch trực tuyến, kê khai bảo hiểm xã hội trực tuyến. Có những công văn áp dụng bắt buộc kê khai bảo hiểm xã hội áp dụng cho từng thành phố, từng tỉnh. Tiến hành mở rộng kê khai bảo hiểm xã hội điện tử rộng khắp cả nước.

 

Lợi ích việc sử dụng phần mềm kê khai bảo hiểm VNPT

– Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội là điều kiện giúp doanh nghiệp giảm chi phí, giấy tờ trong việc thực hiện các thủ tục hồ sơ BHXH. Hướng tới việc thực hiện điện tử hóa, hiện đại hóa quản lý BHXH.

– Việc sử dụng phần mềm BHXH là mở rộng phạm vi giao dịch BHXH thực hiện kê khai BHXH nhanh chóng, chính xác,tiết kiệm chi phí, nhân lực. Tăng cường hiệu quả quản lý, xử lý thủ tục hành chính cho cơ quan BHXH.

– Đẩy mạnh dịch vụ hóa trong kinh doanh nhằm khai thác, tận dụng nguồn lực của các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin. Phục vụ cộng đồng xã hội như VNPT với phần mềm khai bảo hiểm xã hội VNPT.

– Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH VNPT ra đời đã giải được các vấn đề như nghẽn đường truyền, thiếu hỗ trợ khi gặp sự cố. Việc nộp hồ sơ khai bảo hiểm xã hội của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo thông suốt, An toàn dữ liệu với chữ ký số, nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. có thể nộp mọi lúc mọi nơi với đường truyền Internet mà không cần đến cơ quan BHXH,

– Với dịch vụ khai BHXH VNPT doanh nghiệp được hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo trong giao dịch điện tử với BHXH.

– Để đăng ký doanh nghiệp không mất thời gian, chỉ cần gọi tới số hotline của VNPT là sẽ được cung cấp phần mềm BHXH VNPT.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *